Trường THPT Lương Thế Vinh tổ chức hoạt động ngoại khóa về phòng chống rác thải nhựa trong trường học.

Nhằm tuyên truyền phổ biến, nâng cao nhận thức của học sinh về tác hại của rác thải nhựa đối với môi trường; hướng dẫn phân loại, thu gom rác thải nhựa trong trường học...sáng ngày 17/10/2020, trường THPT Lương Thế Vinh đã thực hiện hoạt động ngoại khóa về phòng chống rác thải nhựa trong trường học.

Hưởng ứng chiến dịch bảo vệ môi trường làm cho thế giới sạch hơn với chủ đề “Chống rác thải nhựa”“Nói không với rác thải nhựa dùng một lần”, tại buổi ngoại khoá, các thầy, cô giáo chủ nhiệm của 21 tập thể lớp đã tổ chức tuyên truyền cho học sinh về việc bảo vệ môi trường, xử lí rác thải nhựa trong trường học. Kết thúc buổi hoạt động ngoại khoá các thầy, cô giáo chủ nhiệm và học sinh cùng tham gia hoạt động thực tế như phân loại rác thải nhựa, dọn dẹp vệ sinh lớp học. Buổi hoạt động ngoại khóa đã giúp học sinh đã hiểu được ý nghĩa vai trò của việc bảo vệ môi trường và từ đó có ý thức hơn trong hành động, việc làm hằng ngày, giúp cho môi trường học đường trở nên sạch, đẹp hơn.

Một số hình ảnh của buổi hoạt động ngoại khóa tại các lớp học

Năm 2020 : 105.464