A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT LƯƠNG THẾ VINH LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2022- 2023.

Sáng ngày 9/10/2022, Đoàn trường THPT Lương Thế Vinh long trọng tổ chức Đại Hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm đánh giá tổng kết công tác Đoàn, công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021-2022, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động của công tác đoàn và phong trào thanh niên, bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2023.

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT LƯƠNG THẾ VINH LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2022- 2023.

Sáng ngày 9/10/2022, Đoàn trường THPT Lương Thế Vinh long trọng tổ chức Đại Hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm đánh giá tổng kết công tác Đoàn, công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021-2022, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động của công tác đoàn và phong trào thanh niên, bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Ths. Hoàng Văn Thông–Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng Nhà trường. Ngoài ra, đại hội vinh dự được đón tiếp  đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Bí thư thành Đoàn thành phố Điện Biên Phủ và đại diện BCH Đoàn trường THPT Phan Đình Giót,  Đoàn trường CĐ Kinh Tế Kỹ Thuật tỉnh Điện Biên. Đặc biệt, Đại hội vui mừng chào đón hơn 60 đồng chí đoàn viên tiêu biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

 

 

Chương trình văn nghệ chào mừng  Đại hội
 

Tại Đại hội, đồng chí Đinh Hồng Dự - Bí thư Đoàn trường đã thông qua bản dự thảo báo cáo tổng kết đánh giá hoạt động công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021 – 2022 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2023. Bản dự thảo nhận được sự đóng góp tích cực từ các đại biểu tham gia đại hội.

Đồng chí Đinh Hồng Dự - Bí thư Đoàn trường phát biểu tại đại hội

Đại hội cũng nhận được tham luận, chia sẻ của các đại biểu. Đó là tham luận “Nâng cao khả năng tự học của học sinh” của đồng chí Trần Thùy Linh  chi đoàn 12R; một vài ý kiến về “Việc rèn luyện thể dục sức khỏe và tham gia hoạt động văn hóa văn nghệ” của đồng chí Phan Ngọc Ánh- chi đoàn 11R.

Đồng chí Trần Thùy Linh  chi đoàn 12R

trình bày tham luận tại đại hội

 

 

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Bí thư thành Đoàn thành phố Điện Biên Phủ đã ghi nhận những thành tích của công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Đồng chí cũng đề nghị tiếp tục triển khai hoạt động giáo dục đạo đức cho đoàn viên thanh niên; đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; xây dựng tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh hơn nữa, phối hợp có hiệu quả với các phong trào thanh niên của Thành đoàn.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc  Phó Bí thư Thành đoàn thành phố

Điện Biên Phủ tặng hoa chúc mừng Đại hội
 

Đại diện lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Hoàng Văn Thông - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã biểu dương các thành tích trong phong trào thanh niên của nhà trường. Thầy đã chia sẻ những kĩ năng cần thiết của người trẻ trong thế hệ mới như kĩ năng biết cách chọn lọc các thông tin khi tiếp xúc trên Internet. Đồng thời thầy còn nhắn nhủ, dặn dò các đoàn viên thanh niên tự trang bị thêm cho mình các kĩ năng chọn ngành, chọn nghề cho bản thân phù hợp với xu thế của thời đại mới tin tưởng rằng BCH Đoàn trường nhiệm kì 2022-2023 sẽ ra sức rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa phong trào Đoàn của nhà trường ngày một tiến lên góp phần khẳng định vị thế trường THPT Lương Thế Vinh trong ngành Giáo dục tỉnh nhà.

Đồng chí Hoàng Văn Thông - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ tại Đại hội
 

Đại hội đã phát huy tinh thần dân chủ, tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2023 gồm 15 đồng chí có đủ phẩm chất và năng lực để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới.Tại Đại hội, các đại biểu cũng đã tín nhiệm bầu đồng chí Vũ Hồng Tươi giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Đinh Thị Hồng Dự giữ vị trí Phó Bí thư Đoàn trường.

 

 

Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022- 2023 ra mắt nhận nhiệm vụ
 

Sau một thời gian làm việc trang trọng khẩn trương và đúng điều lệ, Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Lương Thế Vinh nhiệm kỳ 2022-2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Kết thúc, Đại hội đã nhất trí và thông qua nghị quyết. Nhiệm vụ của Đoàn trường THPT Lương Thế Vinh nhiệm kỳ mới 2022 – 2023 có nhiều khó khăn song với tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ Đoàn trường, sự lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện của Thành đoàn, Chi bộ nhà trường, chúng ta hoàn toàn có quyền tin tưởng vào của tuổi trẻ THPT Lương Thế Vinh – Điện Biên sẽ tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được đưa phong trào Đoàn, Hội thanh niên nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh hơn./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI

 

Tác giả bài viết: Phạm Hằng


Tác giả: Trường THPT Lương Thế Vinh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 711
Hôm qua : 188.230
Tháng 12 : 191.664
Tháng trước : 708.021
Năm 2022 : 1.477.982
Năm trước : 189.315
Tổng số : 1.789.564