A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đoàn viên mới- Chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCSHCM (26/03/1931- 26/03/2021)

        Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập năm thành lập Đoàn TNCS HCM  (26/03/1931- 26/03/2021), nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước lý tưởng cách mạng cho thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh; đồng thời tạo cơ hội cho các bạn thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 26/03/2021, Đoàn trường THPT Lương Thế Vinh long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới  cho 84  thanh niên ưu tú tại Nghĩa trang liệt sĩ Him Lam thành phố Điện Biên Phủ.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng – Phó Hiệu trưởng nhà  trường, các đồng chí trong BCH Đoàn trường và 84 thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn.

Tại buổi lễ, các đồng chí đại biểu cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên, thanh niên đã dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sĩ Him Lam, được nghe cô Trần Thị Hoa – Tổng phụ trách Đội ôn lại những chiến công lịch sử  của các anh hùng liệt sỹ hy sinh vì độc lập dân tộc khi còn đang ở độ tuổi thanh xuân. Tại Lễ kết nạp, 84 thanh niên ưu tú đã được trao quyết định kết nạp và huy hiệu đoàn, chính thức đứng trong hàng ngũ của tổ chức Đoàn.

           Mỗi đoàn viên mới được khoác trên mình màu áo xanh của đoàn, đeo huy hiệu đoàn trước ngực là niềm kiêu hãnh của người đoàn viên.  Đại diện cho những đoàn viên mới, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng- Chi đoàn 9R lên đọc lời hứa quyết tâm sẽ cố gắng phấn đấu trở thành một công dân tốt. Nghiêm chỉnh chấp hành điều lệ Đoàn, luôn luôn rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

          Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng- Phó hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các tân đoàn viên. Đồng chí tin tưởng với sức trẻ và lòng nhiệt huyết tất các thanh niên ưu tú của trường THPT Lương Thế Vinh sẽ "dưỡng tâm trong, rèn trí sáng, xây dựng hoài bão lớn" để đóng góp vào phong trào đoàn nhà trường nói riêng và Thành Đoàn nói chung ngày càng phát triển mạnh mẽ.

         

Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, đúng nghi thức đã để lại trong ký ức mỗi đoàn viên niềm tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý thức phấn đấu quyết tâm xứng đáng là lực lượng xung kích trong sự nghiệp xây dựng và bảo vê tổ quốc; tích cực xây dựng quê hương Điện Biên ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp đoàn viên mới

 

 

 

                                                              Nguồn tin: BCH Đoàn


Nguồn: luongthevinhdienbien.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 53
Tháng 06 : 1.032
Tháng trước : 9.121
Năm 2021 : 86.960
Năm trước : 122.266
Tổng số : 209.227