LỄ VINH DANH, KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2021-2022

Sáng thứ 2, ngày 25/04/2022 trường THPT Lương Thế Vinh đã tổ chức chương trình lễ vinh danh, khen thưởng giáo viên và các học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi năm học 2021-2022.

Tới tham dự chương trình vinh dự có sự hiện diện của bác Đoàn Minh Trí– Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường,các bác trong BĐD CMHS nhà trường. Về phía nhà trường, có sự hiện diện của đồng chí Hoàng Văn Thông– Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô trong BGH, các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường cùng học sinh toàn trường.

Mở đầu chương trình, Đ/c Hoàng Văn Thông – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt các thành tích xuất sắc của nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời biểu dương những thành tích tốt đẹp của các thầy cô giáo và các em học sinh trong các cuộc thi.

Có thể nói rằng, nhà trường có được những thành tích vừa qua là nhờ ngay từ đầu năm học BGH đã lên kế hoạch bồi dưỡng một cách bài bảnchỉ đạo các tổ chuyên môn lựa chọn giáo viên đủ năng lực, giàu kinh nghiệm phụ trách các đội tuyển HSG. Ngoài ra, nhà trường cũng tiếp tục nỗ lực bồi dưỡng học sinh trong mọi sân chơi trí tuệ như nghiên cứu khoa học kĩ thuật, IOE,VIOLYMPIC Toán….Sau một quá trình học tập, rèn luyệnvới sự quan tâm dạy dỗ của các thầy cô giáo, sự nỗ lực phấn đấu của học sinh, sự quan tâm ủng hộ của các bậc phụ huynh nhà trường. Các em đã được những thành tích thực sự đáng được biểu dương trân trọng.

Trong buổi lễ vinh danh - khen thưởng, nhà trường công bố các quyết định trao thưởng cho cá nhân thầy cô giáo và học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi.

1.Quyết định 86/QĐ –Trường THPT Lương Thế Vinh về việc Tặng giấy khen cho học sinh có thành tích xuất sắc trong tham gia Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia, năm học 2021-2022, đối với:  bạn Lê Quang Hưng, HS lớp 10S, Lò Nguyễn Uyên Nhi, HS lớp 9P đạt giải Tư .

2. Quyết định 86/QĐ –THPT LTV về việc Tặng giấy khen cho học sinh có thành tích xuất sắc trong tham gia Cuộc thi khoa học kỹ thuật học sinh trung học lần thứ IX, năm học 2021-2022, đối với: dự án " Nâng cao nhận thức về ăn ninh mạng trong bối cảnh cuộc cách mạng 4.0 cho học sinh trường THPT Lương Thế Vinh" giải nhất và dự án" Hệ thống định lượng đóng gói sản phẩm muối chẩm chéo" và Chế tạo mặt nạ dưỡng da từ tảo xoắn tươi và đông trùng hạ thảo từ tảo xoắn tươi" giải nhì.

3. Quyết định 82/QĐ –THPT LTV về việc Tặng giấy khen cho học sinh có thành tích xuất sắc trong kì thi chọn HSG môn văn hoá lớp 9,10,11 và HSG giải toán trên MTCT 11 cấp tỉnh, năm học 2021-2022. Đối với : 02 giải nhất, 12 giải nhì, 26 giải ba, 58 giải khuyến khích.

4. Quyết định 18/QĐ -  ĐDCMHSLTV về việc Tặng giấy khen cho học sinh có thành tích xuất sắc trong kì thi VIOLYMPIC Toán cấp Tỉnh. Đối với: 5 giải vàng, 7 giải bạc, 3 giải đồng, 5 giải khuyến khích.

5. Quyết định 15/QĐ -  ĐDCMHSLTV về việc tặng giấy khen cho học sinh có thành tích xuất sắc trong kì thi IOE cấp Tỉnh. Đối với: 4 giải nhất, 6 giải nhì, 11 giải ba, 11 giải khuyến khích.

6. Quyết định 17/QĐ -  ĐDCMHSLTV về việc Tặng giấy khen cho học sinh có thành tích xuất sắc trong kì thi VIOLYMPIC Toán cấp Thành phố. Đối với: 5 giải vàng, 9 giải bạc, 5 giải đồng, 6 giải khuyến khích.

7. Quyết định 13/QĐ -  ĐDCMHSLTV về việc Tặng giấy khen cho học sinh có thành tích xuất sắc trong kì thi IOE cấp Tỉnh. Đối với: 03 giải nhất, 06 giải nhì, 08 giải ba, 09 giải khuyến khích.

8. Quyết định 88/QĐ -  THPTLTV về việc Tặng giấy khen cho học sinh có thành tích xuất sắc trong kì thi VIOLYMPIC Toán cấp trường. Đối với: 02 giải nhất, 04 giải nhì, 13 giải ba, 17 giải khuyến khích.

9. Quyết định 85/QĐ –Trường THPT Lương Thế Vinh về việc Tặng giấy chứng nhận cho giáo viên có thành tích xuất sắc trong tham gia Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia, năm học 2021-2022, đối với: cô giáo Vũ Thị Tố Loan.

10. Quyết định 84/QĐ –THPT LTV về việc Tặng giấy chứng nhận cho giáo viên có thành tích xuất sắc trong tham gia Cuộc thi khoa học kỹ thuật học sinh trung học lần thứ IX, năm học 2021-2022, đối với: các cô giáo Trần Thị Nguyệt, Trần Thị Hằng, Đinh Thị Hồng Gấm.

11. Quyết định 81/QĐ –THPT LTV về việc Tặng giấy chứng nhận cho giáo viên có thành tích xuất sắc trong kì thi chọn HSG môn văn hoá lớp 9,10,11 và HSG giải toán trên MTCT 11 cấp tỉnh, năm học 2021-2022. Đối với 31 thầy cô giáo.

Buổi lễ vinh danh, khen thưởng diễn ra trang trọng, đầy ý nghĩa. Mong rằng, qua buổi lễ, thầy cô và các em học sinh sẽ có thêm nhiều động lực phấn đấu hơn nữa trong công tác dạy và học, mang lại thành tích và giúp cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ vinh danh

Tác giả bài viết: Phạm Hằng

Năm 2022 : 1.477.894