Tuyên dương khen thưởng các vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XX, năm 2021

Nhằm động viên khích lệ đoàn vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XX, năm 2021, sáng ngày 5/4/2021, trường THPT Lương Thế Vinh đã tổ chức Tuyên dương khen thưởng các vận động viên, huấn luyện viên, đạt thành tích xuất sắc. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, góp phần phát triển bền vững các câu lạc bộ thể dục thể thao và phong trào rèn luyện sức khỏe trong nhà trường.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Tham dự Lễ tuyên dương, về phía nhà trường có thầy giáo Hoàng Văn Thông– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường; Về phía Hội phụ huynh học sinh có bác Nguyễn Hồng Minh – Phó ban đại diện Cha mẹ học sinh năm học 2020 – 2021, các bác trong Ban đại diện Cha mẹ học sinh, toàn thể các thầy cô giáo và học sinh nhà trường.

Hội khỏe Phù Đổng(HKPĐ) tỉnh Điện Biên lần thứ XX, năm 2021 diễn ra  từ ngày 31/3 đến hết ngày 4/4, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh. Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bênh Covid-19, HKPĐ tỉnh Điện Biên năm 2021 tổ chức thi đấu 07 môn với 146 nội dung. Gần 2000 lượt vận động viên của 10 phòng GDĐT, 33 trường THPT tham gia thi đấu các môn thể thao: Điền kinh, Cầu lông, Bơi, Bóng bàn, Đẩy gậy, Đá cầu và Thể dục Aerobic.  Đến với Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên năm nay, đoàn trường THPT Lương Thế Vinh có 24 vận động viên tham gia thi đấu với 05 môn và 35 nội dung thi đấu.

Đoàn trường THPT Lương Thế Vinh tại Hội khỏe Phù Đổng

tỉnh Điện Biên lần thứ XX, năm 2021

Sau 05 ngày thi đấu, kết quả đoàn giành được 17 huy chương (trong đó có 07 huy chương vàng, 02 huy chương bạc, 08 giành huy chương đồng). Bằng sự nỗ lực hết mình,  các vận động viên đã tạo nên những cuộc so tài gay cấn và vô cùng hấp dẫn. Bởi vậy mà có nhiều cá nhân xuất sắc đã ghi dấu ấn tại HKPĐ như bạn Mai Thảo Nhi - Học sinh lớp 6S  xuất sắc giành 4 huy chương ở môn thi Bơi với 3 HCV và 01 HCĐ; Bạn Bùi Phạm Đức Lâm - Học sinh lớp 7P  giành 01 HCV, 02 HCĐ môn Bơi ở các nội dung bơi ngửa 25m, bơi ngửa, 50m, bơi tự do 50m; Bạn Khổng Tấn Minh- Học sinh lớp 6R môn Bóng bàn đoạt 02 HCV ở nội dung đơn nam và đôi nam khối THCS; Bạn Phan Huyền Trân- Học sinh lớp 9S môn Bóng bàn được 1 HCV nội dung đơn nữ THCS và 1 HCB đôi nữ nội dung THCS...

Bác Nguyễn Hồng Minh – Phó ban đại diện Cha mẹ học sinh trao thưởng cho vận động viên đạt thành tích xuất sắc

Tại buổi tuyên dương, nhà trường ghi nhận đồng thời khen thưởng các cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại Hội khỏe Phù Đổng. Có thể nói, những kết quả trên chính là nhờ sự đầu tư thỏa đáng của  BGH nhà trường, sự chuẩn bị bài bản, chu đáo của nhóm chuyên môn, sự nỗ lực tập luyện và quyết tâm thi đấu của các em học sinh, sự hướng dẫn tận tình và sáng tạo của đội ngũ các thầy giáo cô giáo.

Thầy giáo Lê Đức Thành– Phó Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng

cho huấn luyện viên đạt thành tích

Hi vọng, sau khi Hội khỏe Phù Đổng kết thúc, các vận động viên vẫn tiếp tục tập luyện để nâng cao sức khỏe. Các em học sinh toàn trường sẽ coi đây là động lực để học tập và tập luyện thể dục thể thao, góp phần tăng cường thể lực và đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao của nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ Tuyên dương:

Tác giả bài viết: Phạm Hằng

Năm 2021 : 86.960