A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỎA SÁNG TÀI NĂNG HỌC SINH TRƯỜNG THPT LƯƠNG THẾ VINH LẦN THỨ V

Cuộc thi Tỏa sáng tài năng học sinh Trường THPT Lương Thế Vinh mùa thứ 5 diễn ra trong 03 ngày 15,16,17/1/2021 tại Nhà thi đấu đa năng THPT Lương Thế Vinh đã thành công tốt đẹp.

 

Cô và trò trong Cuộcthi Tỏa sáng tài năng THPT Lương Thế Vinh mùa thứ 5

          Cuộc thi Tỏa sáng tài năng học sinh Trường THPT Lương Thế Vinh mùa thứ 5 do Đoàn trường tổ chức đã thu hút được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các em học sinh Trường THPT Lương Thế Vinh. Chương trình được tổ chức quy mô, xây dựng bài bản, tập luyện công phu và trình diễn hết mình.

         

Hào hứng tỏa sáng bởi đam mê nghệ thuật của học sinh THPT Lương Thế Vinh

 

Cuộc thi Tỏa sáng tài năng học sinh Trường THPT Lương Thế Vinh mùa thứ 5 75 tiết mục, 10 hạng mục chính như: hát, múa, nhạc cụ, hùng biện, ảo thuật, flashmob,…thực sự là nơi để tài năng Lương Thế Vinh tỏa sáng.

 

Trên sân khấu, các em học sinh đã thể hiện hết các tài năng của mình

bằng sự đam mê và tinh thần đoàn kết

Tất cả các tiết mục của Cuộc thi đều được chuẩn bị chu đáo từ nội dung, âm nhạc, đạo cụ,… đến những bộ trang phục cực kỳ đẹp mắt đã dành được sự đồng tình, tán thưởng của đông đảo người xem, đặc biệt là Ban tổ chức và các vị giám khảo.

Tài năng THPT Lương Thế Vinh

 

Cuộc thi Tỏa sáng tài năng học sinh Trường THPT Lương Thế Vinh mùa thứ 5 đã khép lại để mở ra Gala Hội xuân 2021 tại THPT Lương Thế Vinh với 22 tiết mục xuất sắc được chọn lọc, trình diễn. Chương trình Gala Hội xuân 2021 hứa hẹn nhiều điều thú vị, chúng ta cùng chờ xem.


Nguồn: luongthevinhdienbien.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 53
Tháng 06 : 1.035
Tháng trước : 9.121
Năm 2021 : 86.963
Năm trước : 122.266
Tổng số : 209.230