A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lương Thế Vinh Tập huấn sử dụng phần mềm đào tạo trực tuyến SMARTLMS qua mạng cho giáo viên

Trường THPT Lương Thế Vinh Tập huấn sử dụng phần mềm đào tạo trực tuyến SMARTLMS qua mạng cho giáo viên

Thực hiện Công văn số 2400 /KH-SGDĐT ngày 09/11/2020 của Giám đốc Sở GDĐT, trường THPT Lương Thế Vinh tiến hành tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm đào tạo trực tuyến SMARTLMS qua mạng và bồi dưỡng đại trà cán bộ quản lí, giáo viên thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 qua mạng trên hệ thống SMARTLMS, đây là hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, bồi dưỡng thường xuyên, liên tục của cán bộ quản lí, giáo viên.

Ngày 23/11/2020, toàn thể cán bộ quản lý và giáo viên trường THPT Lương Thế Vinh đã tham gia buổi tập huấn “ về việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 qua mạng trên hệ thống SMARTLMS cho giáo viên” do nhà trường tổ chức.

Buổi tập huấn được hướng dẫn bởi cô giáo Nguyễn Thị Hương Nhung- cốt cán, cô giáo Trần Thị Hằng- giáo viên Tin học.

Tại buổi tập huấn, cô giáo Nguyễn Thị Hương Nhung bàn giao tài khoản tập huấn phần mềm đào tạo trực tuyến SMARTLMS qua mạng tới từng cán bộ quản lí, giáo viên, yêu cầu các đồng chí kiểm tra, rà soát chính xác các thông tin của tài tài khoản truy cập cá nhân của mình và kí vào biên bản bàn giao tài khoản.

Trong buổi tập huấn, cô giáo Nguyễn Thị Hương Nhung  đã hướng dẫn  các đồng chí cán bộ quản lí, giáo viên sau khi nhận bàn giao tài khoản đã dùng tải khoản vào địa chỉ website taphuan.csdl.edu.vn để đăng nhập thành công. Các đồng chí đã khai báo các thông tin cá nhân đầy đủ và đăng kí thành công modul 01. Các đồng chí giáo viên đã thực hiện bồi dưỡng theo nội dung Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể và nội dung môn học đã đăng kí bồi dưỡng. Đồng chí cốt cán đã yêu cầu giáo viên truy câp vào trang website taphuan.csdl.edu.vn để hoàn thiện các nội dung tập huấn. Đây là một trong những nội dung để đánh giá công tác bồi dưỡng thường xuyên của giáo viên trong năm học 2020 - 2021.

Buổi tập huấn đã thành công tốt đẹp với việc các đồng chí cán bộ quản lí, giáo viên đã nắm được các nội dung bồi dưỡng và nhiệm vụ cần thực hiện. Tin tưởng rằng, đội ngũ giáo viên trường THPT Lương Thế Vinh giàu lòng yêu nghề có tinh thần trách nhiệm cao sẽ thực hiện tốt các nội dung bồi dưỡng để trở thành người giáo viên giỏi toàn diện, tay nghề vững vàng đáp ứng được yêu cầu đổi mới của sự nghiệp giáo dục, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp CNH – HĐH đất nước./.

 


Nguồn: luongthevinhdienbien.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 53
Tháng 06 : 1.032
Tháng trước : 9.121
Năm 2021 : 86.960
Năm trước : 122.266
Tổng số : 209.227