A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT LƯƠNG THẾ VINH TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 -2020

TRƯỜNG THPT LƯƠNG THẾ VINH TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT

NĂM HỌC 2019 -2020

 

       Để đánh giá các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học mới. Sáng ngày 16/7/2020 thầy và trò Trường THPT Lương Thế Vinh – thành phố Điện Biên Phủ đã long trọng tổ chức buổi lễ tổng  kết năm học 2019 – 2020.

 

    Về dự buổi lễ tổng kết có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, đại diện Hội cha mẹ học sinh của các lớp cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh trong toàn trường.

      

 Sau các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của học sinh và các thầy cô giáo trong nhà trường là nghi lễ chào cờ. Thầy giáo Hoàng Văn Thông – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên thông qua “Báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020”. Trong bài phát biểu, thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong suốt năm học vừa qua, đồng thời thầy cũng gửi những lời nhắn nhủ định hướng về những mục tiêu cho các em học sinh trong hành trình phía trước.

Thầy giáo Hoàng Văn Thông đọc báo cáo tổng kết tại buổi lễ.

      Tại buổi lễ nhà trường đã biểu dương và trao giấy khen cho 30 giáo viên thuộc các tổ KHTN, KHXH, tổ Toán, Tin, Nghệ thuật đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Ảnh: Thầy giáo Hoàng văn Thông trao giấy khen cho các giáo viên có thành tích

 

Ảnh: Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường trao giấy khen cho các học sinh đạt giải học sinh giỏi

Ảnh: Học sinh đạt giải học sinh giỏi

         Bên cạnh đó, nhà trường đã trao cờ thi đua và khen thưởng đối với các tập thể lớp và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong các hoạt động, trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt của nhà trường. Xuất sắc nhất trong năm học là hai tập thể 9O, 10P, tiếp theo là tập thể 9G, 11R, 8R, 12P, 9E, 12S.

Ảnh: Thầy giáo Trương Hữu Nghị  trao cờ thi đua đối với các tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong năm học.

        Bên cạnh đó nhà trường còn trao tặng cho 8 em học sinh nghèo vượt khó đã có nhiều nỗ lực, cố gắng vươn lên trong học tập những xuất học bổng trị giá 1.500.000 đồng từ quỹ khuyến học của nhà trường. Cùng chung tay với nhà trường, ban chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh cũng trao quỹ học bổng “nâng bước em tới trường” cho 1 em học sinh lớp 12 có nhiều cố gắng trong học tập. 

Ảnh: học sinh lên nhận học bổng

       Trong năm học nhà trường đã tổ chức nhiều cuộc thi trong đó có cuộc thi My video vừa diễn ra, cuộc thi đã lựa chọn nhiều video ấn tượng và nhiều ý tưởng. Trong buổi lễ nhà trường cũng trao giấy khen và phần thưởng cho những học sinh có nhiều ý tưởng sáng tạo. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh phát huy những năng lực của bản thân với thời đại 4.0, hi vọng các em sẽ có nhiều ý tưởng hơn nữa trong những cuộc thi trong năm học tiếp theo.

        Nhằm động viên, khích lệ và tôn vinh kịp thời các cá nhân đã đạt danh hiệu học sinh giỏi và học sinh tiên tiến, trong buổi lễ tổng kết, nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 428 em đạt danh hiệu HSG và 228 em đạt danh hiệu HSTT. Đây là những thành tích to lớn của thầy và trò trong nhà trường, những thành công của các em hôm nay mãi luôn là niềm tự hào của các thầy cô, của nhà trường.

Ảnh: Hội trưởng hội phụ huynh của lớp và GVCN  trao giấy khen cho các học sinh đạt giải học sinh giỏi, HSTT

     Với thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.

Buổi lễ tổng kết tuyên dương, khen thưởng năm học 2019 – 2020 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của học sinh, phụ huynh và giáo viên trong nhà trường, hứa hẹn một năm học mới trong thập kỉ mới với nhiều thắng lợi mới.

 

 


Nguồn: luongthevinhdienbien.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 64
Hôm qua : 112
Tháng 05 : 7.827
Tháng trước : 19.156
Năm 2021 : 84.634
Năm trước : 122.266
Tổng số : 206.901