TRƯỜNG THPT LƯƠNG THẾ VINH TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020-2021

Trong không khí háo hức đón chào mùa xuân mới 2021sáng ngày 19/01/2021, Trường THPT Lương Thế Vinh long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2020-2021.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu Nhà trường, bác Đoàn Minh Trí- Trưởng ban đại diện CMHS, đại diện phụ huynh học sinh các khối lớp cùng toàn thể các thầy cô giáo, các bạn học sinh trong toàn trường

Mở đầu buổi LSơ kết là chương trình văn nghệ chào mừng vô cùng đặc sắc và ý nghĩa của các bạn học sinh nhà trường đã gửi đến quý thầy cô, quý vị đại biểu.

Tại buổi LSơ kết, Th.S Hoàng Văn Thông - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết kết quả hoạt động của Nhà trường trong học kì I. Trong bài phát biểu, thầy nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kì qua, đó là kết quả của sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường Nhà trường, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Thầy giáo Th.S  Hoàng Văn Thông

Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Học kỳ I năm học 2020-2021 toàn trường có 672 học sinh ở 2 cấp học THCS và THPT. Cụ thể như sau, khối THPT có 303 học sinh với 275 học sinh học lực khá giỏi chiếm 91% (trong đó học lực giỏi chiếm 43,6%). Cấp THCS có 369 học sinh với 360 học sinh học lực khá giỏi chiếm 97,6% (trong đó học lực giỏi chiếm 62,33%). Trong học kỳ I nhà trường còn có nhiều thành tích trong các Cuộc thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9, 12, Cuộc thi học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay. Đặc biệt là Cuộc thi KHKT cấp tỉnh nhà trường có 03 Dự án tham gia và đạt 02 gải nhất, 01 giải nhì. Trong đó có 01 Dự án được tham gia Cuộc thi KHKT cấp quốc gia học sinh trung học năm học 2020-2021.

Những thầy cô giáo được vinh danh trong buổi Lễ Sơ kết học kỳ I

năm học 2020- 2021

Tại buổi lễ là nhà trường đã tuyên dương khen thưởng các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc, các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy cũng như các công tác khác trong học kỳ I. Từ kết quả đó đã chỉ ra phương hướng phấn đấu cho các bạn học sinh trong học kì II.

Bác Đoàn Minh Trí- Trưởng ban đại diện CMHS

trao phần thưởng cho các HS có thành tích xuất sắc

Lễ Sơ kết Học kỳ I năm học 2020-2021 khép lại với những dư âm tốt đẹp về các thành tích của nhà trường. Một chặng đường mới lại bắt đầu, trường THPT Lương Thế Vinh quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi. Một mùa xuân mới đang đến gần xin chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn  học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công./.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ Sơ kết học kỳ I

Tác giả bài viết: Phạm Hằng